Chung cư Megastar Xuân Đỉnh

Tòa nhà nằm ở tại vị trí đắc địa, gần Công Viên Hòa Bình, Gần trục giao thông chính thăng long nội bài, Tòa nhà đã xây dựng xong và đang trong quá trình bàn giao nhà

 

 

 

Tòa nhà cao 25 tầng – có 02 tầng hầm.

 

Các diện tích như: 70m2, 83m2, 85m2, 90m2, 96m2

 

+ Về hướngban công có 02 loại:

 

Loại 1: Cửa chính Tây Nam – Ban công view Đông Bắc ( căn lẻ )

 

Loại 2: Cửa chính Đông Bắc – Ban công view Tây Nam ( căn chẵn)

+ Hợp đồng mua bán: Ký trực tiếp với chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Dai-Chi.

 

I. Giới thiệu Dự án chung cư Megastar C2 Xuân Đỉnh:

+Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần phát triển nhà DAI-CHI (trực thuộc Tập đoàn Vina Megastar).

 

+ Được định vị tại lô C2 Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội, một địa điểm đắc địa gần kề Khu dự án Ngoại Giao Đoàn, gần cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Hà Nội là Hồ Tây. Diện tích 2.578 m2, xây dựng 1.400 m2 (34.160 m2 sàn, chưa tính tầng hầm và tầng kỹ thuật).

+ Cảnh quan thiên nhiên sinh động của công viên và hồ điều hòa Xuân Đỉnh, sân chơi của trẻ ngay chân công trình. Tòa nhà cao 25 tầng (chưa bao gồm tầng hầm và tầng kỹ thuật) được thiết kế theo kiến trúc đối xứng với biểu tượng cánh chim bay trên không gian cảnh quan của Hồ Tây.

 

+ Hai tầng hầm với sức chứa 100 ô tô và 800 xe máy (bãi đậu xe ngoài trời dành cho khách). 336 căn hộ sang trọng, với 3 loại căn hộ được thiết kế đa dạng, với tầm nhìn trải rộng cảnh quan thiên nhiên Hồ Tây và sự phát triển của Hà Nội.

II. Vị trí dự án

 

+ Vị trí dự án: Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội. Gần Công viên Hòa Bình – View Hồ Tây. Đây là Chung cư duy nhất tại Việt Nam có 02 công viên bên cạnh.

- Chung cư Megastar C2 Xuân Đỉnh Vươn cao và vượt trội hơn các dự án xung quanh,Chung cư Megastar Dominium Tây Hồ Tây nằm đắc địa ngay kề gần Khu dự án Ngoại Giao Đoàn mới, với tầm nhìn bao quát phong cảnh thiên nhiên thanh bình của Hồ Tây, và hơn thế nữa là Khu công viên – Hồ điều hòa Xuân Đỉnh và Công viên Hòa Bình.

 

Chung cư Megastar  - C2 Xuân Đỉnh Nằm gần kề trục đường quốc tế Phạm Văn Đồng và ngay gần Bến xe buýt Thăng Long là sự tiện lợi cho Quý khách tiếp cận đến Trung tâm kinh tế - chính trị – văn hóa lâu đời của Hà Nội, và Trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa Hà Nội mở rộng.

 

- Quy hoạch tổng thể khu đô thị Tây Hồ Tây của Thành phố Hà Nội với thông mạch giao thông Đường Xuân La – Xuân Đỉnh từ Hồ Tây đến dự án Chung cư Megastar Dominium Tây Hồ Tây sẽ tạo ra một khuôn mặt mới cho khu vực và đem đến một giá trị tăng trưởng về tài sản.

Chúng tôi

Hãy gọi luôn cho tôi nếu bạn có nhu cầu mua.

 

Hotline : MS Hương 0989977760

 


Tin liên quan


Chung Cư Nam Xala

Khu tổ hợp chung cư cao tầng Nam Xa la có diện tích...
Chung cư SME Hoàng Gia

Công ty cổ phần SME Hoàng Gia tổ chức khởi...